blog-details

Chào toàn bộ tất cả mọi người. Nay mình xin được giới thiệu cho tất cả mọi người một công cụ mới, chức năng chính của công cụ này chính là bỏ qua icloud đầy đủ chức năng trừ nghe gọi, tức chính là được sửa lại thông báo, mesenger, facetime, và vài khác nữa tính năng, theo yêu cầu, ta phải biết sự thật của hai công cụ tiên tiến được sản xuất hoàn chỉnh như video phía dưới của mình hướng dẫn nha ae.

  1. điều bạn cần chuẩn bị được.
  •   – 1 USB boot có dung lượng khoảng 2g trở lên.
  •  – Một máy tính xách tay PC, win 7/10 64 bit, memory is 64 bit nha chị, chị dùng win 32 sẽ không được đâu nha, hiện tại win 32 vẫn không hỗ trợ các dòng tool bypass icloud this. , mình đã thử sử dụng rất nhiều công cụ nhưng 32 công cụ không hề hỗ trợ nào được công cụ bỏ thông qua cả. Nên mình xin nhắc lại anh em dùng công cụ mình mô tả, lưu nhiều điều này.
  • Tiếp tục như mọi ngày toàn bộ các anh chị phải cắm usb vào máy tính xách tay hoặc PC của mình để jaibrak và chạy bypass icloud iphone.
  • Chức năng của nó:
  •      Tool Teddy  của nó chính là bypass thường không hề sửa chữa thông báo, nhưng không hề có nó, chúng ta bỏ qua sửa chữa thông báo miễn phí không phải chính là chi phí, nếu như bỏ thông qua miễn phí mà không hề sở hữu nó thì không được. all all download tool about and jaibreak and run this tool before.
  • Tool ibypasser v 2.6 This tool has the function is to fix the message, should be be the tool to fix the message has a free, but do sợ hãi của mình thử, phải kết hợp với tool Teddy với nó thì nó miễn phí phí, không tốn một xu nào cả, vô cùng phù hợp đối với những ai thợ thích vọc vạch, hoặc người dùng thường lệ vẫn sử dụng được nếu như chịu hết xem video hướng dẫn bên dưới của mình 

 

DOWNLOAD: 

Free Down Ads –  Tải về

Đánh giá bài viết