blog

Download Tool bypass Mina Meid 1.1 Bypass iCloud có MEID cho iPhone từ 5S - X

Download Tool bypass Mina Meid 1.1 Bypass iCloud có MEID cho iPhone từ 5S - X

Booking Core v1.1.0 - Ultimate Booking System

Booking Core is a Booking System based on Laravel, designed for a travel website, Marketplace, Travel Agency, Tour Operator, Room Bnb, Villa Rental, R..

blog

Ora School Suite v7.0 - Ultimate school management system

Ultimate school management system. Built on Laravel 5, Bootstrap 4 And AngularJS. Schoex is one the best school management system available in market ..

Ungli Short Video Creating App v1.0 - Tiktok Clone App Code

TikTok clone app android code. Ungli is a CUSTOMIZABLE SOCIAL VIDEO DUBBING & VIDEO SHARING APPLICATION TO BUILD YOUR OWN DUBSMASH + TIKTOK LIKE CLONE..

blog

Downloads Valexa v2.0.0 - PHP Script For Selling Digital Products And Digital

Valexa, a single vendor php script for selling digital products, software, graphics, audios, videos, fonts, templates and any downloadable items. It ..

React Native Store UI Template v1.0

React Native Store UI template is a static template for developing online store mobile application. The app template contains most of the essentials s..

blog

Ridy v3.3.1 - Taxi Application Android & iOS + Dashboard

A fully featured taxi application offering tools you might need to run a location based on-demand service. Using Websocket the bidirectional connectio..

Yonia v4.0 - Complete React Native Recipes App + Admin Panel

Complete recipes app. native IOS & Android. Simple and unique design, admin panel, customiZable, react native code, easy install.

blog

Flix App Movies v2.2 - TV Series - Live TV Channels - TV Cast

Flix App Movies – TV Series – Live TV Channels – TV Cast system which run under Android platform that used for your own application. With powerful fea..

Cash Rewards - CPI Offers & Rewards App + PHP Laravel Admin Panel

Cash Rewards – CPI Offers & Rewards App is the brand new rewards app for android devices. It’s a performance marketing and promotion software for andr..

blog

PreviewBot v1.3.0 - See your changes in Realtime

Hit that preview button just once to open a preview window Every change you make in your backend editor will refresh your preview window If your page ..

CiyaShop v3.6.5 NULLED – Responsive Multi-Purpose WooCommerce WordPress Them

Chủ đề đã có nhiều tính năng hữu ích thường được triển khai thông qua việc cài đặt các bổ sung. CiyaShop Theme được kết hợp với nhiều tính năng làm ch..

blog

Theme admin Purple mượt đẹp đa chức năng, được thiết kế dựa trên Bootstrap thích hợp làm mẫu quản trị site php c#

Được thiết kế dựa trên khung Bootstrap, mẫu quản trị miễn phí, Purple được thiết kế để trông đơn giản và trang nhã. Mẫu quản trị Bootstrap đơn giản ch..

Admin LTE Control Panel dựa trên Bootstrap 3 này là một mẫu miễn phí có thể cạnh tranh với bất kỳ mẫu cao cấp nào .

Template AdminLTE là mẫu bảng điều khiển quản trị phổ biến nhất từng được phát hành. AdminLTE cung cấp tài liệu rất tốt về cách bắt đầu và về tất cả..

blog

Mẫu admin miễn phí đẹp nữa đây Colored Admin Panel

Xin giới thiệu cả nhà mẫu web dùng làm trang backend đẹp mượt Colored Admin Panel. Colored Admin Panel. như tên cho thấy là một mẫu đầy màu sắc cũng đ..

Mẫu admin đơn giản mà đẹp Startmin

Startmin có tất cả các thành phần Bootstrap cơ bản mà bạn cần để xây dựng mẫu quản trị. Nó có một thiết kế phẳng, đơn giản.

blog

Chia sẽ mọi người theme admin Dashgum backemd cực đẹp

.Dashgum là một quản trị đơn giản, thanh lịch và phẳng được xây dựng bằng Bootstrap. Đây là một mẫu đáp ứng, có thể tùy chỉnh cao để bạn bắt đầu với b..

Mẫu Material đẹp mắt thích hợp làm backend Admin BSB – Material Design

AdminBSB Material Design là mẫu quản trị Bootstrap đáp ứng miễn phí với thiết kế material design, như tên gọi. Nó có một giao diện đầy màu sắc, hào nh..

blog

Miễn phí theme Admin Bootstrap - SB 2 A free Bootstrap 4 admin theme built with HTML/CSS a

SB Admin 2 là một template quản trị bằng Bootstrap 4 miễn phí được xây dựng bằng HTML / CSS và môi trường quy trình phát triển hiện đại sẵn sàng sử d..

Giới thiệu mọi người theme Material Dashboard free đẹp thích hợp làm Backend

Material Dashboard là một Quản trị viên Material Bootstrap 4 miễn phí với thiết kế mới mẻ, mới mẻ, lấy cảm hứng từ Material Design của Google. Chúng t..

blog

Tải về Full code phần mềm quét danh bạ qua QRCode Android dành cho các bạn sinh viên

Phần mềm danh bạ được viết trên nền tảng Android với đầy đủ chức năng và đồng bộ dữ liệu với danh bạ và lịch sử cuộc gọi của máy

Quản lý khách sạn bằng C# dành cho các bạn mới học lập trình dùng DevExpress 14.1

Là một phần mềm với giao diện rất thân thiện và bao gồm các chức năng chính cơ bản như: Quản lý phòng (trực quan ,Quản lý nhân viên ,Quản lý khách hà..

blog

Ứng dụng thực hành nói tiếng Anh của Tiếng Anh cho phép gọi thoại ngẫu nhiên với người lạ.

Ứng dụng thực hành nói tiếng Anh của Tiếng Anh cho phép bạn nói chuyện với những người ngẫu nhiên sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mìn..

Multi Purpose App + Website + Reward Coin

Multi Purpose App + Website + Reward Coin là một hệ thống quản lý nội dung trang web và thiết bị di động chạy trên nền tảng Android và trình duyệt Web..

blog

Ứng dụng Android để tạo và chia sẻ video ngắn.

Tiktik - Ứng dụng Android để tạo và chia sẻ video ngắn. Ứng dụng video xã hội có thể tùy chỉnh để xây dựng nền tảng chia sẻ video theo xu hướng của ri..

Tạo trang Landing Page HTML5 Băng Wordpress -Softing – Software HTML5

Softing – Software là Mẫu HTML5 trang đích phần mềm đáp ứng đi kèm với hơn 10 trang và hơn 7 biến thể trang chủ

blog

Mẫu Tính toán thống kê giá trị website -Worth My Site Wordpress

Worth My site - Máy tính giá trị trang web cung cấp thông tin đầy đủ về trang web của bạn, thuật toán độc đáo của chúng tôi sẽ tính toán và ước tính k..

Chia sẽ Source Laravel PHP Fofo v1 - Formfolio dành cho Freelancer

Fofo là một thiết kế hiện đại cho bất kỳ freelancer và các cơ quan. Bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng Form portfolio cho Fre..

blog

Hệ thống quản lý hóa đơn và khác hàng Foxtrot phiên bản v1.0.0 - Customer, Invoice and Expense Management System

Foxtrot là một hệ thống quản lý khách hàng, hóa đơn và chi phí được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và dịch giả tự do. Với Giao diện người dùng và T..

Tạo trang web kiếm tiền của riêng mình với Envato Affiliate Money Maker

Envato Affiliate Money Maker cho phép bạn tạo trang web kiếm tiền của riêng mình. Nó tự động thêm sản phẩm mới hàng ngày. Khi khách truy cập nhấp vào ..

Quản lý chứng khoán nâng cao (Hệ thống hóa đơn & hàng tồn kho) Stock Manager Advance phiên bản v3.4.35

Stock Manager Advance là một ứng dụng web dựa trên PHP cho phép bạn quản lý hóa đơn và hàng tồn kho trên trang web. Cập nhật thông tin chứng khoán của..

blog

Code ChargePanda - Kinh doanh dịch vu Tải xuống, Tệp và Dịch vụ (PHP Laravel)

ChargePanda là một tập lệnh PHP dựa trên Laravel giúp bạn bán Tải xuống, Bán tệp và Bán dịch vụ trên trang web của riêng bạn. Không vấn đề gì, bạn là ..

Phần mềm quản lý nhân sự HRSALE phiên bản - HRM cuối cùng

HRSALE cung cấp cho bạn một nền tảng nhân sự mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí để đảm bảo bạn nhận được những điều tốt nhất từ ​​nhân viên và người quản ..

blog

SaaSWeb, Laravel 6 & vue SaaS Starter kit v2.3

SaaSWeb, cung cấp bộ công cụ khởi động Ultimate cho dự án SaaS đơn và nhiều bên thuê trên khung của Laravel và Vue.js. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng xây..

UR-Advisor là một ứng dụng web khảo sát - Online Advisor and Questionnaire Tool

UR-Advisor là một ứng dụng web khảo sát / khảo sát nhẹ để phát triển các câu đố với kết quả bao gồm nội dung hoặc đề xuất sản phẩm dựa trên câu trả lờ..

blog

XeroVidd - Ứng dụng tiếp thị YouTube hoàn chỉnh (Nền tảng SaaS) phiên bản XeroVidd v1.1 - YouTube Marketing

XeroVidd là nền tảng SaaS nhãn trắng cuối cùng với các giải pháp tiếp thị YouTube hoàn chỉnh để doanh nghiệp của bạn phát triển. Nó cung cấp nhiều côn..