blog-details

R-Drive Image là một tiện ích mạnh mẽ cung cấp các tập tin ảnh đĩa để tạo các mục đích sao lưu hoặc sao chép. Một tệp ảnh đĩa chứa bản sao chính xác, từng byte của ổ cứng, phân vùng hoặc đĩa logic và có thể được tạo với các mức nén khác nhau mà không cần dừng HĐH Windows và do đó không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn. Các tệp hình ảnh ổ đĩa này sau đó có thể được lưu trữ ở nhiều nơi, bao gồm các phương tiện lưu động khác nhau như đĩa CD-R (W) / DVD, Iomega Zip hoặc Jazz, v.v.
 


R-Drive Image phục hồi hình ảnh trên đĩa gốc, trên bất kỳ phân vùng nào khác hoặc thậm chí trên không gian trống của ổ cứng khi đang di chuyển. Để khôi phục hệ thống và các phân vùng bị khóa khác R-Drive Image được chuyển sang chế độ đồ họa giả trực tiếp từ Windows hoặc phiên bản khởi động được tạo bởi tiện ích được khởi chạy từ đĩa CD hoặc đĩa mềm.
Sử dụng R-Drive Image, bạn có thể khôi phục hoàn toàn và nhanh chóng hệ thống của mình sau khi mất dữ liệu nặng do lỗi hệ điều hành, sự tấn công của vi-rút hoặc lỗi phần cứng. Bạn cũng có thể sử dụng R-Drive Image để triển khai hệ thống đại chúng khi bạn cần thiết lập nhiều máy tính giống nhau. Nói cách khác, bạn có thể tự thiết lập một hệ thống duy nhất, tạo một hình ảnh của hệ thống, và sau đó triển khai nó trên tất cả các máy tính khác, tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn. Nếu bạn chỉ cần khôi phục một số tệp nhất định từ ảnh đĩa, bạn có thể kết nối ảnh đó dưới dạng đĩa ảo và sao chép trực tiếp các tệp đó từ ảnh đĩa bằng Windows Explorer hoặc bất kỳ tiện ích tệp nào khác.
R-Drive Image là một trong những giải pháp sao lưu và khắc phục thảm họa tốt nhất để ngăn chặn mất dữ liệu của bạn sau khi lỗi hệ thống gây tử vong.

Tính năng hình ảnh của R-Drive Phiên bản 6.x Phiên bản 5.x Phiên bản 4.x

 • Giao diện thuật sĩ đơn giản - không yêu cầu kỹ năng quản lý máy tính chuyên sâu.
 • Hành động trực tiếp: Các tệp hình ảnh được tạo trực tiếp, không cần dừng và khởi động lại Windows. Tất cả các ghi đĩa khác được lưu trữ trong bộ nhớ cache cho đến khi hình ảnh được tạo. Dữ liệu từ các tệp hình ảnh cũng được khôi phục khi đang di chuyển, ngoại trừ trên phân vùng hệ thống. Dữ liệu vào phân vùng hệ thống có thể được khôi phục bằng cách khởi động lại R-Drive Image trong chế độ đồ họa giả trực tiếp từ Windows hoặc bằng cách sử dụng các đĩa khởi động được tạo đặc biệt.
 • Nén tệp hình ảnh. Các tệp hình ảnh có thể được nén để tiết kiệm dung lượng lưu trữ miễn phí.
 • Hỗ trợ phương tiện di động. Tệp hình ảnh có thể được lưu trữ trên phương tiện lưu động.
 • Phiên bản khởi động. Một phiên bản khởi động có thể được sử dụng để hình ảnh / khôi phục / sao chép phân vùng bị khóa bởi hệ điều hành. Máy tính có thể được khởi động lại vào phiên bản khởi động trực tiếp từ Windows, hoặc từ một thiết bị USB bên ngoài, một đĩa CD / DVD hoặc 6 đĩa mềm. Phiên bản khởi động có thể sử dụng giao diện người dùng đồ họa hoặc chế độ giả đồ họa nếu thẻ đồ họa không được hỗ trợ. Hỗ trợ khởi động UEFI cho các máy tính hiện đại.
 • Hỗ trợ USB 2.0 và 3.0 trong phiên bản khởi động. Với giá ổ cứng liên tục giảm, ổ cứng ngoài IDE-USB 2.0 hoặc 3.0 với ổ cứng thích hợp là giải pháp lý tưởng (nhanh và đáng tin cậy) để lưu trữ các tệp sao lưu cho hệ thống và các phân vùng khác. . Không sử dụng nhiều đĩa CD không đáng tin cậy và các đầu ghi CD / DVD chậm nữa. Hãy nhớ rằng: với sao lưu gia tăng, ổ đĩa cứng này không phải là quá lớn.
 • Hỗ trợ mạng trong phiên bản khởi động. Phiên bản khởi động R-Drive Image hỗ trợ tạo và phục hồi tập tin ảnh đĩa trên mạng Microsoft (giao thức CIFS).
 • Danh sách mở rộng các thiết bị được hỗ trợ trong phiên bản khởi động. Danh sách các phần cứng được hỗ trợ bởi các phiên bản khởi động R-Drive Image đã được mở rộng. XEM DANH SÁCH
 • Tệp hình ảnh có thể được kết nối dưới dạng ổ đĩa ảo chỉ đọc. Đĩa này có thể được duyệt qua và các tập tin / thư mục có thể được tìm thấy và sao chép.
 • Phục hồi từng tệp và thư mục. Các tập tin cá nhân và floders chứ không phải toàn bộ đĩa có thể được khôi phục hoặc trong quá trình khôi phục hành động hoặc từ một tập tin hình ảnh được kết nối như một đĩa ảo.
 • Tách tập tin hình ảnh. Hình ảnh ổ đĩa có thể được chia thành nhiều tệp để phù hợp với phương tiện lưu trữ.
 • Bảo vệ hình ảnh. Các tệp hình ảnh đĩa có thể được bảo vệ bằng mật khẩu và chứa các nhận xét.
 • Tạo phân vùng mới. Dữ liệu từ một ảnh đĩa có thể được khôi phục trên một không gian trống (không được phân vùng) trên bất kỳ vị trí nào trên ổ đĩa cứng. Kích thước của phân vùng đã phục hồi có thể được thay đổi.
 • Thay thế phân vùng. Dữ liệu từ một ảnh đĩa có thể được khôi phục trên các phân vùng hiện có khác. R-Drive Image xóa các phân vùng đó và khôi phục dữ liệu trên không gian trống đó.
 • Sao chép vào đĩa. Toàn bộ đĩa có thể được sao chép trực tiếp trên một đĩa khác.
 • Xác minh tệp hình ảnh. Bạn có thể kiểm tra xem tệp hình ảnh của bạn có tốt hay không trước khi lưu trữ hoặc khôi phục dữ liệu từ chúng.
 • Lập lịch biểu. Một thời gian để tạo ảnh đĩa có thể được lên lịch và quá trình có thể chạy ở chế độ không giám sát.
 • Tạo tập lệnh cho các hành động thường xuyên hoặc không giám sát. Các tập lệnh như vậy để tạo tệp hình ảnh và thêm dữ liệu vào tệp hình ảnh hiện có được tạo từ giao diện R-Drive Image giống như cách thực hiện hành động thực tế. Các kịch bản được thực hiện từ một dòng lệnh và lệnh đó có thể được đưa vào bất kỳ tệp lệnh nào.
 • Báo cáo hành động. Khi hình ảnh đĩa được tạo thành công hoặc hành động thất bại, báo cáo có thể được tự động gửi qua e-mail hoặc một ứng dụng bên ngoài có thể được khởi chạy.
 • Hỗ trợ cho hệ thống tệp ReFS (Hệ thống tệp khả năng phục hồi), một hệ thống tệp cục bộ mới mà Microsoft đã giới thiệu trong Máy chủ Windows 2012 của mình. Tất cả các hành động đĩa được hỗ trợ, ngoại trừ thay đổi kích thước phân vùng.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho bố cục phân vùng GPT . R-Drive Image có thể tạo đĩa GPT, thay đổi kích thước và thay đổi bố cục phân vùng của chúng trong quá trình sao chép / khôi phục hoạt động.
 • Hỗ trợ cho đĩa động Windows (RAID phần mềm) và không gian lưu trữ (Windows 8 / 8.1 / 10 / Threshold 2 / Anniversary / tất cả các bản cập nhật của người sáng tạo), Linux mdamd RAID và khối lượng quản lý khối lượng hợp lý , và Apple CoreStorage / File Vault / Fusion Drive Volumes và RAID .

 

Tải về : https://www.drive-image.com/downloads/RDriveImage6.exe

Free Down Ads –  Tải về

Đánh giá bài viết