Booking Core v1.1.0 - Ultimate Booking System

Booking Core is a Booking System based on Laravel, designed for a travel website, Marketplace, Travel Agency, Tour Operator, Room Bnb, Villa Rental, R..

blog

Ora School Suite v7.0 - Ultimate school management system

Ultimate school management system. Built on Laravel 5, Bootstrap 4 And AngularJS. Schoex is one the best school management system available in market ..

Ungli Short Video Creating App v1.0 - Tiktok Clone App Code

TikTok clone app android code. Ungli is a CUSTOMIZABLE SOCIAL VIDEO DUBBING & VIDEO SHARING APPLICATION TO BUILD YOUR OWN DUBSMASH + TIKTOK LIKE CLONE..

blog

Downloads Valexa v2.0.0 - PHP Script For Selling Digital Products And Digital

Valexa, a single vendor php script for selling digital products, software, graphics, audios, videos, fonts, templates and any downloadable items. It ..

Multi Purpose App + Website + Reward Coin

Multi Purpose App + Website + Reward Coin là một hệ thống quản lý nội dung trang web và thiết bị di động chạy trên nền tảng Android và trình duyệt Web..

Chia sẽ Source Laravel PHP Fofo v1 - Formfolio dành cho Freelancer

Fofo là một thiết kế hiện đại cho bất kỳ freelancer và các cơ quan. Bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng Form portfolio cho Fre..

blog

Hệ thống quản lý hóa đơn và khác hàng Foxtrot phiên bản v1.0.0 - Customer, Invoice and Expense Management System

Foxtrot là một hệ thống quản lý khách hàng, hóa đơn và chi phí được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và dịch giả tự do. Với Giao diện người dùng và T..

Tạo trang web kiếm tiền của riêng mình với Envato Affiliate Money Maker

Envato Affiliate Money Maker cho phép bạn tạo trang web kiếm tiền của riêng mình. Nó tự động thêm sản phẩm mới hàng ngày. Khi khách truy cập nhấp vào ..

Quản lý chứng khoán nâng cao (Hệ thống hóa đơn & hàng tồn kho) Stock Manager Advance phiên bản v3.4.35

Stock Manager Advance là một ứng dụng web dựa trên PHP cho phép bạn quản lý hóa đơn và hàng tồn kho trên trang web. Cập nhật thông tin chứng khoán của..

blog

Code ChargePanda - Kinh doanh dịch vu Tải xuống, Tệp và Dịch vụ (PHP Laravel)

ChargePanda là một tập lệnh PHP dựa trên Laravel giúp bạn bán Tải xuống, Bán tệp và Bán dịch vụ trên trang web của riêng bạn. Không vấn đề gì, bạn là ..

Phần mềm quản lý nhân sự HRSALE phiên bản - HRM cuối cùng

HRSALE cung cấp cho bạn một nền tảng nhân sự mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí để đảm bảo bạn nhận được những điều tốt nhất từ ​​nhân viên và người quản ..

blog

SaaSWeb, Laravel 6 & vue SaaS Starter kit v2.3

SaaSWeb, cung cấp bộ công cụ khởi động Ultimate cho dự án SaaS đơn và nhiều bên thuê trên khung của Laravel và Vue.js. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng xây..

UR-Advisor là một ứng dụng web khảo sát - Online Advisor and Questionnaire Tool

UR-Advisor là một ứng dụng web khảo sát / khảo sát nhẹ để phát triển các câu đố với kết quả bao gồm nội dung hoặc đề xuất sản phẩm dựa trên câu trả lờ..

Ứng dụng tạo một dịch vụ phát video trực tuyến có trả phí với - Prime Video Flix App phiên bản v6.0

Prime Video Flix là một dịch vụ phát video trực tuyến có trả phí Ứng dụng Android như NetFlix và amazon Prime. Ứng dụng Prime Video Flix có thể cung c..

PLugin Buttoner WordPress có khả năng tùy biến cao để tạo các nút đẹp trực tiếp trong trình chỉnh sửa Elementor

Buttoner là một plugin WordPress có khả năng tùy biến cao để tạo các nút đẹp trực tiếp trong trình chỉnh sửa Elementor. Các nút là một yếu tố quan t..

MoFlix - Viết băng PHP dùng làm trang chương trình phim và truyền hình phiên bản v1.0.1

Cài đặt MoFlix dễ dàng mà không cần mã hóa hoặc nhà phát triển trong một vài bước với trình cài đặt và tài liệu dễ sử dụng của chúng tôi Mã nguồn: Chú..

blog

BeMusic là một nền tảng chia sẻ và phát nhạc đa mục đích Phiên bản BeMusic v2.4.6

BeMusic là một nền tảng chia sẻ và phát nhạc đa mục đích. Nó có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại trang web liên quan đến âm nhạc khác nhau, bao g..

blog

Mô-đun Nhật ký cuộc gọi cho Perfex CRM

Bạn vẫn đang ghi nhật ký cuộc gọi của khách hàng trên bảng tính? Một trong những điều cơ bản của việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và phát triể..

Hệ thống quản lý nhà thờ với cửa hàng, quyên góp, bài giảng, blog, sự kiện, vai trò, tham dự và nhiều hơn nữa bằng Bible v3.0

Bảng điều khiển mạnh mẽ với giao diện người dùng sạch 10 Ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới Nút xem trang web dễ dàng Cập nhật thông tin & xem thông..

blog

Trình quản lý tệp dùng Vue với Laravel - Đám mây riêng của bạn

Trình quản lý tệp dùng Vue với Laravel - Đám mây riêng của bạn

Kartero v1.6 - Mobile App for Business Delivery & Pickup

Kartero v1.6 - Mobile App for Business Delivery & Pickup

blog

Phần mềm quản lý bán hàng đầy đủ chức năng với SalePro v3.3.3 - Inventory Management System with POS, HRM, Accounting

SalePro phiên bản 3.3 cho phép tạo lập hóa đơn, nhân sự, khách hàng, kho hàng, thẻ tích điểm, ví tiền, hoa hồng. SaleProPOS - Hệ thống quản lý hàng tồ..

Xây dựng web Landing kéo thả thả - Architect v2.2.1 - HTML and Site Builder

Architect cho phép chúng ta kéo thả một trang web landing nhanh chóng và cực đẹp theo mẫu có săn. Mọi người đều có thể tự làm đc.

blog

Giải pháp kịp thời cung cấp cho bạn một nền tảng nhân sự mạnh mẽ và hiệu quả với HRSALE phiên bản v2.0.0 PHP codeinighter

HRSALE cung cấp cho bạn một nền tảng nhân sự mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí để đảm bảo bạn nhận được những điều tốt nhất từ ​​nhân viên và người quản ..

Hệ thống quản lý học tập bằng eClass v2.0 - Learning Management System

eClass Hệ thống quản lý học tập như một giai đoạn cho phép giáo viên từ khắp nơi trên thế giới truyền bá thông tin. Học sinh tham gia các khóa học ph..

blog

Phần mềm ERP là một hệ thống quản lý doanh nghiệp nhỏ hiện đại và đáp ứng với ERP v9.5 - Business ERP Solution

ERP là một hệ thống quản lý doanh nghiệp nhỏ hiện đại và đáp ứng. Nó được phát triển bởi khung PHP và Codeigniter. Nó được thiết kế và phát triển cho ..

Tạo trang cung cấp key quản lý bản quyền với LicenseBox bản 1.4 - PHP

Tạo trang cung cấp key quản lý bản quyền với LicenseBox bản 1.4 -LicenseBox là một trình quản lý cập nhật và trình quản lý cập nhật đầy đủ cho các ứng..

blog

React App Builder - Unlimited number of apps

Trình xây dựng ứng dụng React App builder is DIY - Tự làm trình xây dựng ứng dụng di động nơi bạn có thể tạo số lượng ứng dụng ios và Android không g..

blog

Công cụ biểu mẫu PHP bằng PHP Form Builder v4.5.0

Trình tạo biểu mẫu PHP là một thư viện hoàn chỉnh dựa trên lớp PHP, cho phép bạn lập trình bất kỳ loại biểu mẫu nào và bố trí chúng bằng các hàm đơn g..

Ứng dụng giao hàng tạp hóa nhanh viết bằng Android App với Admin Panel phiên bản 1.2

Ứng dụng giao hàng tạp hóa Fresh Fast Grocery nhanh bằng Android .Dễ dàng đăng ký và đăng nhập Đăng nhập bằng số điện thoại di động / Email Cập nhật ..