Ứng dụng học tiếng anh cho hỗ trợ iOS & Android - MasterStudy LMS Mobile App v1.0 - Flutter iOS & Android

Ứng dụng di động MasterStudy cho LMS là ứng dụng học tập được phát triển để đáp ứng nhu cầu của giáo dục kỹ thuật số. Nó được xây dựng với một trong những hệ thống phát triển di động tốt nhất - Flutter. Ứng dụng tương thích với cả hệ thống Android và iOS.

.

Giáo dục chủ đề WordPress

 

Ứng dụng MasterStudy Mobile LMS cho iOS và Android

Ứng dụng di động MasterStudy cho LMS là ứng dụng học tập được phát triển để đáp ứng nhu cầu của giáo dục kỹ thuật số. Nó được xây dựng với một trong những hệ thống phát triển di động tốt nhất - Flutter. Ứng dụng tương thích với cả hệ thống Android và iOS.

Sử dụng ứng dụng học tập di động MasterStudy, sinh viên có thể tham gia các khóa học và bài học trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ. Cho dù họ có thiết bị Android hay iPhone, ứng dụng hoàn toàn phù hợp với màn hình nhỏ hơn, vì vậy người học vẫn dễ dàng truy cập bất kỳ loại nội dung nào và có được trải nghiệm người dùng chất lượng cao.

Ứng dụng học tập đồng bộ hóa hoàn toàn với trang web LMS của bạn và cung cấp trơn tru nội dung bạn xuất bản trên nền tảng của bạn. Mọi thay đổi trên trang web đều được áp dụng và hiển thị trong ứng dụng.

Xin lưu ý rằng Ứng dụng Masterstudy chỉ hoạt động với plugin Masterstudy LMS và chủ đề Masterstudy WordPress.

Các tính năng của ứng dụng MasterStudy

Ứng dụng học tập và đào tạo điện thoại thông minh tái tạo thành công môi trường giáo dục cho sinh viên cho phép họ trải nghiệm một quá trình học tập hoàn chỉnh.

Các tính năng chính của Ứng dụng:

 • Tham gia khóa học - Học sinh có thể tham gia bất kỳ khóa học và bài học nào họ thích mà không làm gián đoạn quá trình học tập và tận hưởng dòng chảy nội dung trôi chảy.
 • Các loại bài học khác nhau - Ứng dụng dễ dàng hiển thị tất cả các loại bài học, cho dù đó là văn bản, video, phát trực tiếp hoặc các slide. Người dùng có thể phát tất cả các tài liệu video và âm thanh ngay trong ứng dụng mà không cần sử dụng các chương trình khác.
 • Câu đố & Bài kiểm tra - Thiết lập các câu đố và bài tập với các loại câu hỏi, bài tập khác nhau mà học sinh có thể vượt qua khi đang di chuyển.
 • Nội dung được đồng bộ hóa - Cập nhật nội dung khóa học từ trang web WordPress của bạn và mọi thay đổi sẽ được áp dụng ngay lập tức cho tất cả các thiết bị của sinh viên. Không cần tạo nội dung từ đầu, liên kết ứng dụng của bạn với trang web và hành động đơn lẻ cho cả hai nền tảng.
 • Giao diện thân thiện với người dùng - Ứng dụng học tập nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất từng có. Giao diện đơn giản và trực quan giúp dễ dàng điều hướng trên ứng dụng, thuận tiện truy cập mọi mục.
 • Nhiều bố cục Trang chủ - Tùy thuộc vào tính chất của ứng dụng của bạn, hãy chọn loại bố cục trang chủ để thiết lập. Chọn danh sách khóa học rõ ràng hoặc hiển thị các danh mục khác nhau, các khóa học phổ biến và nổi bật.
 • Trang tài khoản - Sau khi đăng ký, sinh viên sẽ có trang tài khoản cá nhân nơi họ có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến hiệu suất của họ trên ứng dụng.
 • Trang danh sách khóa học - Người học có thể áp dụng các bộ lọc và tìm kiếm các khóa học họ muốn tìm kết quả tốt nhất.
 • Tùy chỉnh - Ứng dụng đào tạo của bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để phản ánh nhận dạng thương hiệu của bạn. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ và thương hiệu ứng dụng của mình bằng các công cụ tùy chỉnh đơn giản để cung cấp cho nó một cái nhìn hoàn chỉnh.
 • Thanh toán & Thành viên - Cho phép thanh toán trực tuyến, cho phép mua một lần và tạo các gói thành viên, sinh viên có thể truy cập trực tiếp từ ứng dụng.
 • Cho phép mua hàng trong ứng dụng - Dễ dàng truy cập các khóa học cho người dùng của bạn bằng mua hàng trong ứng dụng trong MasterStudy LMS cho iOS. Thực hiện một chiến lược tiếp thị mới và tăng doanh số của bạn.
 • Khả năng truy cập - Phần mềm được tối ưu hóa cho các thiết bị dựa trên hệ thống iOS và Android bao gồm các loại điện thoại thông minh khác nhau cho trải nghiệm người dùng đặc biệt.
 • Chúng tôi đang trải nghiệm số lượng vé lớn hơn nhiều so với thông thường nên thời gian chờ đợi của chúng tôi dài hơn dự kiến. Chúng tôi đang nỗ lực để quay lại với bạn nhanh nhất có thể và chúng tôi thực sự đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn!

Lợi ích của ứng dụng học tập trên thiết bị di động:

 

 • Theo dõi tiến độ - Ứng dụng đào tạo cho thiết bị di động có thể giúp sinh viên theo dõi các nghiên cứu của họ thông qua các bản cập nhật tự động và phương tiện để kiểm tra bài tập và tiến trình của chính họ.
 • Động lực cao hơn - Thế hệ trẻ có nhiều động lực hơn để học cách sử dụng iPhone yêu thích của họ và các thiết bị di động khác vì nó giúp việc học trở nên tương tác và hấp dẫn hơn.
 • Kiểm soát phiên - Học sinh có thể kiểm soát nhiều hơn các buổi học, đặc biệt là khi họ có thể truy cập khóa học bất cứ lúc nào và kiểm tra cập nhật.
 • Tính linh hoạt - Với các ứng dụng học tập điện tử, người dùng có được sự linh hoạt bằng cách loại bỏ nhu cầu các hoạt động học tập diễn ra tại một thời điểm cụ thể. Truy cập các tài liệu bất cứ khi nào họ muốn, mọi người đi qua nội dung với niềm vui hơn.

Tải xuống ứng dụng giáo dục tốt nhất cho thiết bị di động Ứng dụng MasterStudy LMS và khám phá các cơ hội mới với việc học tập trên thiết bị di động.

 

Demo: Xem ngay


 

Free – Download

Đánh giá bài viết