Theme admin Purple mượt đẹp đa chức năng, được thiết kế dựa trên Bootstrap thích hợp làm mẫu quản trị site php c#

Được thiết kế dựa trên khung Bootstrap, mẫu quản trị miễn phí, Purple được thiết kế để trông đơn giản và trang nhã. Mẫu quản trị Bootstrap đơn giản chứa nhiều tùy chọn biểu diễn dữ liệu. Điều này sẽ cho phép khách hàng đại diện dữ liệu một cách đơn giản nhưng hấp dẫn. Màu tím cũng có rất nhiều thành phần, biểu mẫu, biểu tượng hữu ích, v.v.

 

Được thiết kế dựa trên khung của Bootstrap,free admin template, Purple được thiết kế để trông đơn giản và trang nhã. Mẫu quản trị Bootstrap đơn giản chứa nhiều tùy chọn biểu diễn dữ liệu. Điều này sẽ cho phép khách hàng đại diện dữ liệu một cách đơn giản nhưng hấp dẫn. Màu tím cũng có rất nhiều thành phần, biểu mẫu, biểu tượng hữu ích và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Purple có 5 bố cục trang mẫu được thiết kế tốt. Mẫu đi kèm với các trang riêng biệt cho Đăng nhập, Đăng ký, Lỗi 404 và hơn thế nữa. Mọi thứ bạn cần để thiết kế một ứng dụng web sát thủ đều có sẵn với mẫu quản trị Purple Bootstrap. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp của mẫu.

Free – Download

Đánh giá bài viết